17:48 ICT Thứ sáu, 26/04/2019

Thông tin cần thiết

Diễn đàn sinh viên

Diễn đàn sinh viên

Cổng thông tin SV

Quảng cáo trái (Cổng thông tin)

Cổng thông tin GV

Cổng thông tin GV (trái)

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bộ môn Điện - Điện tử

Sinh viên Ngành Kỹ thuật điện tử tham quan công ty Intel Products VietNam.

Thứ hai - 07/12/2015 09:41
Sinh viên Ngành Kỹ thuật điện tử tham quan công ty Intel Products VietNam.

Sinh viên Ngành Kỹ thuật điện tử tham quan công ty Intel Products VietNam.

Sáng ngày 4/12/2015, sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử, Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đến tham quan Intel để tìm hiểu về công nghệ, môi trường làm việc và các cơ hội làm việc tại công ty công nghệ đa quốc gia này.

   
                                                        Hình ảnh SV tham quan tại Intel
 
Với hàng ngàn nhân viên làm việc tại các trụ sở trên khắp thế giới, Intel nổi tiếng về công nghệ chế tạo chip bán dẫn và các thiết bị truyền thông và máy tính khác.
Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên công ty, các sinh viên được giới thiệu sơ lược về cách điều hành của Intel tại Việt Nam và cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc và văn hóa của một công ty đa quốc gia.


                          Nhân viên công ty giới thiệu những cột mốc phát triển của Intel

Sinh viên Nguyễn Phi Lân chia sẻ đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên được trải nghiệm trực tiếp môi trường làm việc của một công ty công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới đặt tại Việt Nam.

"Chuyến tham quan giúp chúng tôi thấy được một môi trường làm việc thật sự cũng như cơ hội được nói chuyện với các nhân viên của Intel về kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc tại đây," SV. Lân cho biết.

Nhân viên của Intel đã nói chuyện với sinh viên về cơ hội việc làm, những yếu tố làm nên một nhân viên Intel cũng như các hướng phát triển sự nghiệp tại Intel. Các sinh viên cũng được nghe về câu chuyện của họ vào những ngày đầu mới vào Intel và học hỏi thêm về văn hóa và giá trị của công ty.

Đại diện nhà trường Thầy Vũ Vi Minh Quân phát biểu chuyến tham quan này rất hữu ích để trường thúc đẩy mối quan hệ kết nối với doanh nghiệp cũng như hiểu rõ những yêu cầu tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp từ các công ty đa quốc gia như Intel.

"Mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi và doanh nghiệp sẽ bảo đảm rằng sinh viên tốt nghiệp từ DNTU sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức mà doanh nghiệp yêu cầu," Thầy Quân nói.

"Chuyến đi thực sự giúp sinh viên mở mang tầm mắt với những chia sẻ từ chính các nhân viên Intel về cơ hội nghề nghiệp, những vai trò khác nhau trong công ty cũng như văn hóa làm việc tại đây."

Chuyến tham quan Intel là một trong nhiều chuyến tham quan doanh nghiệp được tổ chức định kỳ cho sinh viên trong chương trình học của DNTU.
Một số hình ảnh khác tại chuyến đi:
(Tin: Bộ môn Điện điện tử)
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 78


Hôm nayHôm nay : 1417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59676

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2060236