17:48 ICT Thứ sáu, 26/04/2019

Thông tin cần thiết

Diễn đàn sinh viên

Diễn đàn sinh viên

Cổng thông tin SV

Quảng cáo trái (Cổng thông tin)

Cổng thông tin GV

Cổng thông tin GV (trái)

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bộ môn Điện - Điện tử

Sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử tham quan Công ty Aureole BCD

Thứ sáu - 08/04/2016 10:49
Sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử tham quan Công ty Aureole BCD

Sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử tham quan Công ty Aureole BCD

Tham quan Doanh nghiệp là một học phần bắt buộc đối với sinh viên đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử. Đầu mỗi học kỳ sinh viên sẽ được đưa đi tham quan tại các nhà máy, công ty, doanh nghiệp nhằm kết hợp giữa học tập lý thuyết với sản xuất để nâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện.

Ngày 05 tháng 4 năm 2016, Khoa Điện, Điện tử - CK & XD và Phòng QHDN đã kết hợp với Trung tâm Đào tạo - cung ứng lao động kỹ thuật (Skilled workers Supplying-Training Centre-SSTC) trực thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai tổ chức đưa sinh viên tham quan Công ty TNHH Aureole Business Components & Devices (AUREOLE BCD).  Đón tiếp đoàn Mr. Osamu Miwa – Tổng Giám đốc công ty bày tỏ rất hân hạnh khi được đón tiếp các Thầy/Cô cũng như các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử đến tham quan công ty.

Tiếp theo, Ông Osamu Miwa giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty để các Thầy cô và các em sinh viên được biết cũng như giới thiệu các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty.


Ông Osamu Miwa - Tổng Giám đốc công ty giới thiệu lịch sử phát triển công ty (Mr. Osamu Miwa ngoài cùng bên trái)

AUREOLE BCD luôn có chiến lược phát triển rõ ràng, nhân viên là những người chuyên nghiệp, năng động, thường xuyên được đào tạo chuyên môn từ những chuyên gia ở trong và ngoài nước. Trong suốt 09 năm hoạt động, Công ty và tập thể nhân viên đã không ngừng phát triển đạt được những thành tựu cao dưới sự tín nhiệm của khách hàng, nhà cung cấp, và cơ quan Nhà nước.

Đi vào quĩ đạo hoạt động năm 2001, công ty Aureole Business Component & Devices (ABCD) có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản. Đặt hai nhà máy công nghệ hiện đại ở Đồng Nai và Hải Dương, ABCD chuyên về sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm sản phẩm nhựa khuôn đúc, vi mạch điện tử, thành phần xe cộ, và những sản phẩm nhựa kĩ thuật khác. Với triết lí công ty  “Yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hằng đầu của ABCD”, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giao hàng đúng giờ và giá cả cạnh tranh.


Sinh viên trang bị đồ bảo hộ trước khi tham quan nhà máy

Tiếp nối lời Mr. Osamu Miwa, anh Thảo - Bộ phận an toàn của công ty phổ biến một qui định về an toàn lao động khi vào nhà máy. Sau khi được phía công ty giới thiệu thì hai bên cùng nhau thảo luận và đặt câu hỏi cho phia công ty giải đáp một số vấn đề về công nghệ sản xuất..v..v..
 
 
Sinh viên được đại diện phía công ty phổ biến qui định về an toàn lao động khi vào nhà máy

 


Mr. An - Giám đốc công ty giới thiệu về các sản phẩm đang sản xuất tại nhà máy.

Đoàn ra khỏi hội trường, trang bị bảo hộ lao động theo qui định của công ty trước khi vào nhà máy theo sự hướng dẫn của các nhân viên kỹ thuật của công ty. Cả đoàn chia thành từng nhóm theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật phía công ty đi theo dây chuyền sản xuất của công ty và đặt các câu hỏi còn thắc mắc cho cán bộ nhà máy.

Qua buổi tham quan, sinh viên đã tích lũy cho mình những kiến thức thực tế bổ ích, từ đó giúp sinh viên xác định được mục tiêu rõ ràng trong học tập và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Một số hình ảnh khác tại chuyến tham quan:
 

Ms. Phương (P.Nhân sự) & Mr. Thảo (P.An Toàn) giải đáp thắc mắc và nhu cầu tuyển dụng tại ABCD.
 


Hệ thống quản lý 5S được áp dụng lần đầu tiên ở Toyota và phát triển rất nhanh sau đó ở các công ty sản xuất đặc trưng của Nhật BảnĐại diện Khoa Điện, điện tử & CK - XD tặng quà kỉ niệm công ty.

Đoàn chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 77


Hôm nayHôm nay : 1414

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59673

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2060233