BỘ MÔN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ÔTÔ

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2011, Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí Ôtô hiện đang đào tạo hơn 900 sinh viên với hai chuyên ngành chủ yếu: Cơ khí chế tạo máy và Cơ khí ôtô. Đội ngũ cán bộ giảng dạy trong Bộ môn được tăng lên hàng năm để đáp ứng năng lực đào tạo và đảm bảo chất lượng đào tạo. Thiết bị đào tạo đồng bộ và khá hiện đại để đáp ứng các nhu cầu thực tập của sinh viên. Để tiếp cận với các kiến thức về khoa học và công nghệ cơ khí, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ, Bộ môn tham gia hợp tác nghiên cứu với các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức nghiên cứu trong và ngoài nước.Trong nhiều năm qua Nhà Trường đã và sẽ tiếp tục đầu tư, hiện đại hóa cơ sở vật chất cho các Phòng thí nghiệm, đảm bảo cho việc giảng dạy chuyên ngành với trang thiết bị mới và hiện đại.

Image

Chuyên ngành đào tạo

Công nghệ ô tô - Ngành "hot" theo xu thế phát triển!

Có thể nói, người Việt Nam ngày nay giàu hơn ngày xưa rất nhiều và nhu cầu sử dụng ngày càng cao cấp hơn. Ôtô là một trong những sản phẩm đầy tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho người đầu tư và nhân lực làm trong ngành này cũng đầy hứa hẹn. Làm việc trong ngành cơ khí ôtô đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ yêu kỹ thuật.

Ngành Cơ khí ô tô – Cơ hội việc làm lớn

Người ta ước tính có hàng trăm ngàn chi tiết máy được lắp ráp trong một chiếc ôtô hoàn chỉnh. Để chế tạo một chiếc ôtô cần phải trải qua nhiều quá trình từ chế tạo đến lắp ráp và cần rất nhiều nhân lực. Bạn có thể là một công nhân trực tiếp lắp ráp hay chế tạo các chi tiết cơ khí hay một kỹ sư quản lý một quy trình trong hệ thống sản xuất. Một nhà máy lắp ráp ôtô rộng hàng chục ngàn hecta và có hàng trăm công nhân, kỹ sư, chuyên viên cùng nhau làm việc. Có thể thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và trực tiếp tiếp xúc với khoa học kỹ thuật mới trong ngành cơ khí là những cái được của người lao động.

Điều kiện học tập :

  • Môi trường học tập năng động kết hợp thực tế doanh nghiệp
  • Giảng viên tận tâm, chuyên môn cao , chương trình học tiên tiến
  • Được thực hành và nâng cao tại trung tâm thực hành công nghệ.
Image

Sinh viên trong buổi học điện ô tô

Image

Sinh viên trong buổi học chuẩn đoán ô tô

Image

Sinh viên trong buổi học điện động cơ ô tô

Chuyên gia Nhật bản khảo sát sơ bộ xưởng thực hành ô tô nhằm hợp tác tuyển kĩ sư làm việc tại Nhật Bản

Image

Sinh viên Công nghệ ô tô trong buổi kiến tập tại JAC

Image

Sinh viên Công nghệ ô tô trong buổi kiến tập tại SAMCO

Image

Sinh viên Công nghệ ô tô tham gia thi Honda EMC tại Hà Nội

Image
Image
Image

KHOA CÔNG NGHỆ

  • Đường Nguyễn Khuyến, KP5, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • dummy+8490.238.8697

  • dummy(0251) 655-4167

  • dummy tech@dntu.edu.vn

vien
© 2019 Khoa Công nghệ - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Search