Thông điệp Hiệu trưởng

 

 Chào Tân sinh viên, chào năm học mới!
“Thư của Hiệu Trưởng, TS. Phan Ngọc Sơn gửi tới Tân Sinh viên”

DNTU nơi khởi đầu của “Khơi nguồn tri thức”.
Cảm ơn bạn đã lựa chọn DNTU cho niềm tin và hoài bão của bạn. Lựa chọn môi trường đại học DNTU có nghĩa là bạn đã trao cho chúng tôi niềm tin khơi sáng nguồn tri thức đến cho bạn. Niềm tin vào một môi trường đào tạo ra những sản phẩm tri thức có đầy đủ tố chất mà xã hội hiện đại của thế kỷ đang rất cần đó là: “Tâm – Trí – Sáng – Năng”.
Mỗi ngành nghề mà bạn đã lựa chọn, là bạn đã chọn cho mình một con đường đi của cuộc đời. Và trên con đường đó cần có “Tâm huyết đam mê của bạn”, cần có “Trí lực khai sáng nguồn kiến thức ngành học”, cần có “Sáng tạo trong quá trình hoạt động công việc” và cần có “Năng động nhạy bén thích nghi môi trường xã hội làm việc”.
Những tố chất trên bạn không thể ngày một ngày hai có thể trau dồi được. Bạn đã khoác lên mình chiếc áo DNTU, có nghĩa là bạn đã sẵn sàng đi cùng chúng tôi trên con thuyền tri thức. Bạn là ngọn nến cho chúng tôi được vinh dự thắp sáng, thắp sáng ngọn nến của khởi nguồn tri thức. Và để những ngọn nến không ngừng cháy. Chúng tôi sẽ không ngừng dạy và bạn sẽ không ngừng học. Đó là điều mà những người làm thầy của DNTU tâm huyết.
Mỗi thành viên của DNTU từ Sinh viên, Giảng viên, hay những người Lao công đều là một lá phổi xanh mang đến cho DNTU nhịp thở và sức sống mới, hoạt động không ngưng nghỉ mỗi ngày.
Hãy để nụ cười tràn đầy nhiệt huyết luôn nở trên môi bạn. Nụ cười mang theo niềm tin và hy vọng. Niềm tin vào kiến thức ở một môi trường “Năng động, Sáng tạo, Công bằng”. Hy vọng là sức sống vào một tương lai tươi sáng. Hãy đừng bao giờ ngừng tin, ngừng hy vọng.
Để làm được điều đó, trước hết bạn hãy tự tin vào chính bản thân mình, tin vào lựa chọn sáng suốt của mình. Tin vào con đường tri thức mà bạn đã và đang đồng hành cùng DNTU.
Và bạn hãy: “Học nhiều hơn, Làm nhiều hơn! Học để biết, để hiểu, để làm!”
Chúng tôi những người làm thầy không thể học cho bạn, nhưng chúng tôi sẽ là con thuyền khơi nguồn tri thức, khơi dậy ngọn lửa đam mê trong con người bạn.
Chúng tôi không hứa với bạn về một bức tranh tương lai tươi sáng. Vì tương lai của bạn tươi sáng hay không là bởi chính thái độ học tập của bạn ngày hôm nay. Nhưng một điều có thể khẳng định, chúng tôi là những người dẫn đường mang theo nguồn tri thức dắt tay bạn đi tới tương lai.
Thế mạnh của bạn đó là nhiệt huyết đam mê và khát khao chinh phục của tuổi đôi mươi không ngừng chảy. Và bạn chính là Thuyền trưởng điều khiển con thuyền cuộc đời trên dòng chảy tri thức vươn tới tương lai.
Tôi tin các bạn sẽ làm được tất cả những gì mình muốn!

 

 

KHOA CÔNG NGHỆ

  • Đường Nguyễn Khuyến, KP5, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • dummy+8490.238.8697

  • dummy(0251) 655-4167

  • dummy tech@dntu.edu.vn

vien
© 2019 Khoa Công nghệ - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Search